Giấy chứng nhận

 • Trung Quốc Jackwell Limited Chứng chỉ
  CE(DECLARATION of conformity)
 • Trung Quốc Jackwell Limited Chứng chỉ
  Verification of Compliance
 • Trung Quốc Jackwell Limited Chứng chỉ
  CE( DECLARATION of conformity)
 • Trung Quốc Jackwell Limited Chứng chỉ
 • Trung Quốc Jackwell Limited Chứng chỉ
 • Trung Quốc Jackwell Limited Chứng chỉ
 • Trung Quốc Jackwell Limited Chứng chỉ
 • Trung Quốc Jackwell Limited Chứng chỉ
 • Trung Quốc Jackwell Limited Chứng chỉ
  Broadcrown Generators-distributorship
 • Trung Quốc Jackwell Limited Chứng chỉ
  BSI
 • Trung Quốc Jackwell Limited Chứng chỉ
  实用新型专利证书

QC Hồ sơ

QC / Hỗ trợ kỹ thuật

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Từ thiết kế và sản xuất đến cung cấp cho khách hàng, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đã được đáp ứng cho tất cả các bộ máy phát điện:

1) Thiết kế, sản xuất và thử nghiệm của bộ phát điện hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn quốc gia GB / T2820-97.

2) động cơ thương hiệu gốc, ngoài công nghệ toàn cầu, chức năng đáng tin cậy và tuổi thọ lâu dài.

3) hệ thống kích thích có thể làm cho sự biến động tần số quay trở lại ngay lập tức tại tải tức thời ngẫu nhiên.

4) nguyên tắc thiết kế có thể làm cho nó ít biến dạng dạng sóng dưới tải phi tuyến và khả năng khởi động tuyệt vời.

5) Chúng tôi Victory Power and Parts nhà cung cấp có thể đảm bảo và đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm.

6) Thông qua mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu mãi liên tục 24 giờ và cung cấp phụ tùng thay thế.


Dịch vụ bảo lãnh
Chúng tôi cung cấp không chỉ các sản phẩm của chúng tôi, mà còn hỗ trợ kỹ thuật giá trị gia tăng và dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả những người mua ban đầu của chúng tôi nhận được sản phẩm "Jackpower" được bảo hành theo tuyên bố bảo hành này.

Thời hạn bảo hành
Chúng tôi sẽ cung cấp thời hạn bảo hành 12 tháng hoặc 1000 giờ hoạt động cho người mua ban đầu cho tất cả các sản phẩm liên quan đến Diesel của chúng tôi và thời hạn bảo hành 6 tháng hoặc 500 giờ hoạt động cho người mua ban đầu đối với tất cả các sản phẩm liên quan đến Xăng. Thời hạn bảo hành bắt đầu từ ngày giao hàng cho người mua lẻ ban đầu.

Bảo hiểm và Uncoverage
Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay thế hoặc sửa chữa, tùy chọn, miễn phí cho các bộ phận hoặc nhân công tại một địa điểm do Jackwell Limited chỉ định, bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm JACKPOWER được bảo hành này phát hiện có khiếm khuyết về vật chất hoặc tay nghề, nhưng loại trừ các tình huống sau:

a) Sản phẩm không được vận hành đúng theo hướng dẫn sử dụng;
b) Các bộ phận ảnh hưởng đến hư hỏng, lạm dụng, bảo dưỡng không đúng cách, bỏ bê, sử dụng các phụ kiện không phù hợp hoặc không phải bộ phận chính hãng, mặc thường, rỉ sét hoặc ăn mòn, vận chuyển, tai nạn hoặc dịch vụ không được phép.
c) Các bộ phận tiêu hao, chẳng hạn như bộ lọc, thắt lưng, đệm, bao bì, cầu chì, bàn chải, van phun nhiên liệu, dầu bôi trơn, áo bảo vệ kẽm, bộ điều nhiệt, đầu cắm đánh lửa, AVR và tụ điện không được bảo hành.
d) Lỗi do bất kỳ sự sửa đổi nào hoặc do yêu cầu của bên mua gây ra.
Bảo hành này không bắt buộc phải chịu phí vận chuyển (bao gồm cả đến và đi từ nơi phục vụ do JACKWELL chỉ định và phí lao động trong quá trình Bảo hành.
Nếu bạn gặp bất kỳ khiếm khuyết nào được bảo hành theo GUARANTEE này, vui lòng liên hệ với bất kỳ đại lý hoặc đại lý ủy quyền JACKWELL nào để nhận tên, địa chỉ và số điện thoại của địa điểm Dịch vụ và Sửa chữa được ủy quyền gần nhất trong vòng ba mươi ngày sau khi phát hiện lỗi đó.

Tuyên bố loại trừ Chúng tôi tuyên bố rằng tất cả các nghĩa vụ hoặc nghĩa vụ khác, bao gồm các thiệt hại đặc biệt hoặc hậu quả hoặc các khoản nợ tiềm ẩn phát sinh từ bất kỳ sản phẩm JACKPOWER nào không hoạt động đúng, được loại trừ ngoại trừ bảo hành nêu trên.

Một số tiểu bang hoặc quốc gia không cho phép loại trừ hoặc giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả hoặc thiệt hại đặc biệt, do đó, giới hạn hoặc loại trừ ở trên có thể không áp dụng cho bạn.

GUARANTEE này cung cấp cho bạn các quyền pháp lý cụ thể và bạn cũng có thể có các quyền khác khác nhau giữa các quốc gia và tiểu bang khác nhau. Không có người được ủy quyền để cung cấp cho bất kỳ GUARANTEE nào khác hoặc để đảm bảo bất kỳ nghĩa vụ bổ sung nào thay mặt cho Jackwell Limited.

Để lại lời nhắn