Jackwell Limited

  • Trung Quốc Jackwell Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jackwell Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jackwell Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jackwell Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jackwell Limited hồ sơ công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu: Jackpower
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 4Million-5Million
Năm thành lập: 1985
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%

Giới thiệu

Từ khi thành lập vào năm 1985, Jackwell Technology Co., Ltd. đã và đang cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho toàn xã hội. Jackwell hiện có 16 văn phòng, nhà kho và trung tâm dịch vụ ở Trung Quốc, với trụ sở chính đặt tại Hồng Kông. Hiện có hơn 100 nhân viên trong Tập đoàn Jackwell, và chúng tôi đang mở rộng sang nhiều ngành công nghiệp với tốc độ mở rộng nhanh chóng của Trung Quốc.

Có chủ yếu là 4 phòng ban trong Jackwell Group, cụ thể là:

1) Thiết bị xây dựng và khai thác mỏ


Jackwell đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế tại Trung Quốc, như Ingersoll-rand, Atlas Copco và Liebherr. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy trộn bê tông, máy trộn bê tông, máy khoan bánh xích thủy lực, máy khoan bánh xích khí nén, máy khoan giếng nước, máy nén khí, máy đầm đường, bộ phận ngắt và các thiết bị khác. Chúng tôi là chủ yếu trong một số ngành công nghiệp, chẳng hạn như các nhà máy thủy điện, mỏ đá xi măng, mỏ than và hệ thống đường sắt.

Để cung cấp phản hồi nhanh cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã lưu trữ hơn 1,5 triệu USD phụ tùng của Ingersoll-rand và Atlas Copco trong kho hàng Trung Quốc của chúng tôi. Gần đây, chúng tôi đã xuất khẩu máy nén khí nhỏ, máy khoan bánh xích khí nén, khoan giếng nước và phụ kiện khoan và phụ tùng thay thế cho thị trường nước ngoài.

2) Nhóm điện


Jackwell đã cung cấp máy phát điện Caterpillar và Broadcrown trong hơn 15 năm. Khách hàng lớn của chúng tôi bao gồm Viễn thông, Ngân hàng, Sân bay, Nhà máy và nhiều lĩnh vực khác trong xã hội. Chúng tôi cũng đang lắp ráp máy phát điện tại Trung Quốc, dưới tên thương hiệu "Jackpower" với xếp hạng từ 1KVA đến 2000KVA. Chất lượng của "Jackpower" genset đã giành được một danh tiếng rất tốt từ khách hàng ở Trung Quốc và thị trường nước ngoài.

Chúng tôi cũng là chuyên gia cho các phụ tùng chính hãng, như Caterpillar, Perkins, FG Wilson, Cummins, John Deere, Volvo, v.v.

Bên cạnh máy phát điện, chúng tôi cũng cung cấp giải pháp tổng thể về các vấn đề về điện, chẳng hạn như Powerware - UPS, hệ thống DC và pin, thiết bị sét và nhiều sản phẩm điện tử khác.

3) Nhóm bảo mật và CNTT


Jackwell mua lại thương hiệu nổi tiếng của Mỹ Locktronix vào năm 2004 và bắt đầu sản xuất ổ khóa điện tại Trung Quốc. Kể từ đó, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông, Nam Á và châu Phi. Thị trường của chúng tôi đang mở rộng mỗi năm và chúng tôi đang tìm kiếm nhiều nhà phân phối ở các quốc gia khác nhau để trở thành đối tác kinh doanh của chúng tôi. Bên cạnh ổ khóa điện và phụ kiện, chúng tôi cũng đã phát triển hệ thống kiểm soát truy cập của riêng mình bởi nhóm phần mềm của chúng tôi. Hệ thống này bao gồm giải pháp thẻ thông minh và kiểm soát truy cập sinh trắc học, chẳng hạn như khóa tay, vân tay và nhận diện khuôn mặt. Hệ thống EC-PAYROLL của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nhà máy ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục.

Sau khi tất cả, Jackwell có mục tiêu " Luôn cung cấp tốt nhất " và chúng tôi sẽ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được kinh doanh tốt với các đối tác của chúng tôi

Lịch sử

Kể từ khi thành lập vào năm 1985. Nó phân phối một loạt các sản phẩm điện và cơ khí, như UPS, thiết bị xây dựng, thiết bị làm lạnh trung tâm, thiết bị giám sát từ xa và up-grade cho bộ máy phát điện, bảo vệ quá áp / thiết bị sét, thương mại kinh doanh tổng hợp và thương mại điện tử. Doanh nghiệp chủ yếu trải rộng khắp Trung Quốc đại lục và Hồng Kông, và hướng đến việc mở rộng kinh doanh quốc tế của mình, với hoạt động hiện tại bao gồm châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi cũng như khu vực Trung Đông.
Triển vọng tương lai
Dựa vào các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi và danh tiếng tốt, Tập đoàn Jackwell đang mở rộng thị trường của chúng tôi mạnh mẽ trên khắp Trung Quốc. Chúng tôi đang có kế hoạch thiết lập thêm văn phòng, nhiều trung tâm dịch vụ và đào tạo khắp Trung Quốc đại lục để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng hàng đầu, cũng như đóng góp cho sự hiện đại hóa của Trung Quốc.
-------------------------------------------------- ------------------------------
Jackwell Ltd.
Kinh doanh chính của Jackwell bao gồm điều hòa không khí trung tâm, thiết bị xây dựng hạng nặng, thiết bị viễn thông, máy móc hàng hải và dịch vụ vận tải. Jackwell được bổ nhiệm làm nhà phân phối tại Trung Quốc bởi Ingersoll-rand vào năm 1995. Sau đó, nhiều dự án lớn đã hoàn thành, bao gồm Nhà máy điện hạt nhân Daiya Bay giai đoạn II, Dự án đập Tam Hiệp của sông Dương Tử, Dự án Xiaolangdi tại Lạc Dương, mỏ dầu Liaohe , Các dự án Nhà máy thủy điện ở Pakistan và Nepal.
Là một đại lý của Carrier, Jackwell phân phối các loại thiết bị làm lạnh Carrier chủ yếu ở các tỉnh Phúc Kiến và Quảng Đông. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt các thiết bị làm lạnh, các cuộn dây quạt đơn vị xử lý không khí, v.v. chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng các thiết bị điều khiển của Johnson, bao gồm các hệ thống tự động hóa tòa nhà, hệ thống tự động hóa lửa và hệ thống an ninh.
Jackwell cũng là đại lý ủy quyền của Mobil Petroleum, cung cấp dầu diesel và dầu bôi trơn chất lượng hàng đầu của Mobil cho người dùng ở Hồng Kông. Hơn nữa, chúng tôi có tàu chở dầu riêng của chúng tôi để vận chuyển dầu diesel cho khách hàng ở các huyện khác nhau và các khu vực làm việc.
Hệ thống điện Jackwell
Jackwell Power Systems chủ yếu cung cấp các máy phát điện diesel cao cấp nổi tiếng quốc tế ở các khu vực của Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao. Những bộ máy phát điện bao gồm Caterpillar nổi tiếng, John Deere, Cummins, Perkins, Volvo và Deutz. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng với thiết kế chuyên nghiệp, cài đặt, hoàn thành chìa khóa trao tay dự án và tuyệt vời sau bán hàng dịch vụ. Chúng tôi thành lập một trung tâm dịch vụ tại Tuyền Châu, Phúc Kiến vào năm 1994 để cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi.
Vào đầu những năm 1990, chúng tôi tiếp tục đầu tư vào Trung Quốc để xây dựng hai nhà máy điện quy mô nhỏ để cung cấp điện hiệu quả cho các nhà máy địa phương và các khu công nghiệp. Cả hai nhà máy điện Kilin đặt tại Chashan, Đông Quan và nhà máy điện của Nhà máy Xi măng Wanying đặt tại Đông Quan, cung cấp hơn 10.000 kilowatt điện, đã hoạt động từ năm 1994. Jackwell đang tìm kiếm mọi cơ hội đầu tư vào nhiều nhà máy điện nhỏ hơn Trung Quốc.
Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thiết bị chống sét OBO để bảo vệ hệ thống điện và thiết bị điện tử của khách hàng của chúng tôi.
Để cải thiện độ tin cậy của bộ máy phát điện, Jackwell cung cấp cho khách hàng các thiết bị điều khiển và giám sát từ xa tiên tiến. Hệ thống điều khiển và giám sát máy phát điện diesel của GCCS được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ của Broadcrown, Vương quốc Anh, một nhà sản xuất máy phát điện nổi tiếng, là nhà cung cấp chính cho British Telecom. GCCS chủ yếu được phát triển để đáp ứng nhu cầu của Bộ Viễn thông tại Trung Quốc và hoàn toàn cần thiết để được lắp đặt trong bộ máy phát điện được sử dụng bởi các văn phòng viễn thông khác nhau.
Jackwell cũng có khả năng nâng cấp bộ máy phát điện kiểu cũ hiện tại bằng cách thay đổi hoạt động thủ công thành hoạt động tự động. Điều này được thực hiện bằng việc bổ sung ATS, và việc bổ sung các hệ thống điều khiển và giám sát từ xa, cụ thể là GSSC, Modex và TTI, tùy thuộc vào các yêu cầu.
Giới thiệu tóm tắt về Jackwell Group
Jackwell Group được thành lập vào năm 1985. Nó phân phối một loạt các sản phẩm điện và cơ khí, như UPS, thiết bị xây dựng, thiết bị làm lạnh trung tâm, thiết bị giám sát từ xa và up-grade cho bộ máy phát điện, bảo vệ quá áp / thiết bị sét, thương mại kinh doanh tổng hợp và thương mại điện tử. Doanh nghiệp chủ yếu trải rộng khắp Trung Quốc đại lục và Hồng Kông, và hướng đến việc mở rộng kinh doanh quốc tế của mình, với hoạt động hiện tại bao gồm châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi cũng như khu vực Trung Đông.
Hồng Kông là trụ sở của Tập đoàn Jackwell cho các hoạt động bán hàng và quản lý của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã thành lập 5 công ty con và hai công ty liên doanh được phát triển tốt ở Trung Quốc đại lục. Các văn phòng và trung tâm bảo trì của chúng tôi được mở rộng ở Thâm Quyến, Quảng Châu, Phúc Châu, Tuyền Châu, Trường Sa, Bắc Kinh, Hàng Châu, Nam Kinh, Yichang, Cáp Nhĩ Tân, Thẩm Dương, Thanh Hải, vv. 40% trong 3 năm liên tiếp.
Tổng tài sản của Tập đoàn Jackwell hiện nay là hơn 100 triệu đô la Hồng Kông. Những tài sản này bao gồm các cơ sở ở Trung Quốc và Hồng Kông cũng như nhiều cơ sở khác nhau, từ tàu chở dầu, máy phát điện, UPS, thiết bị chống sét, máy móc hạng nặng, nhà máy điện mini, nhà máy sản xuất thiết bị giám sát từ xa trung tâm dịch vụ nằm quanh Trung Quốc.
Jackwell có một danh tiếng tốt không chỉ với các ngân hàng trong nước và khách hàng mà còn với các ngân hàng và khách hàng ở nước ngoài. Nó cung cấp cho khách hàng và thị trường lớn ở Trung Quốc với viện trợ và hỗ trợ, mua các tòa nhà thương mại hạng nhất để mở rộng kinh doanh của mình.
Các ngân hàng lớn của chúng tôi bao gồm Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Hồng Kông, Ngân hàng Đông Á Á Kông và Ngân hàng Fortis. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các điều khoản thanh toán linh hoạt, sắp xếp tài chính tốt hơn và các khoản vay mua hàng.
Với đủ vốn, Jackwell cũng đầu tư vào các nhà máy điện mini ở tỉnh Quảng Đông để cung cấp nguồn điện hiệu quả cho các nhà máy và các khu công nghiệp địa phương. Chúng tôi cũng đầu tư bằng cách thả một lượng lớn thiết bị bao gồm máy phát điện, máy móc hạng nặng và nhiều phụ tùng khác nhau.

Dịch vụ

Jackwell có mục tiêu " Luôn cung cấp tốt nhất " và chúng tôi sẽ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được làm việc tốt với các đối tác của chúng tôi.

QC / Hỗ trợ kỹ thuật

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Từ thiết kế và sản xuất đến cung cấp cho khách hàng, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đã được đáp ứng cho tất cả các bộ máy phát điện:

1) Thiết kế, sản xuất và thử nghiệm của bộ phát điện hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn quốc gia GB / T2820-97.

2) động cơ thương hiệu gốc, ngoài công nghệ toàn cầu, chức năng đáng tin cậy và tuổi thọ lâu dài.

3) hệ thống kích thích có thể làm cho sự biến động tần số quay trở lại ngay lập tức tại tải tức thời ngẫu nhiên.

4) nguyên tắc thiết kế có thể làm cho nó ít biến dạng dạng sóng dưới tải phi tuyến và khả năng khởi động tuyệt vời.

5) Chúng tôi Victory Power and Parts nhà cung cấp có thể đảm bảo và đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm.

6) Thông qua mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu mãi liên tục 24 giờ và cung cấp phụ tùng thay thế.


Dịch vụ bảo lãnh
Chúng tôi cung cấp không chỉ các sản phẩm của chúng tôi, mà còn hỗ trợ kỹ thuật giá trị gia tăng và dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả những người mua ban đầu của chúng tôi nhận được sản phẩm "Jackpower" được bảo hành theo tuyên bố bảo hành này.

Thời hạn bảo hành
Chúng tôi sẽ cung cấp thời hạn bảo hành 12 tháng hoặc 1000 giờ hoạt động cho người mua ban đầu cho tất cả các sản phẩm liên quan đến Diesel của chúng tôi và thời hạn bảo hành 6 tháng hoặc 500 giờ hoạt động cho người mua ban đầu đối với tất cả các sản phẩm liên quan đến Xăng. Thời hạn bảo hành bắt đầu từ ngày giao hàng cho người mua lẻ ban đầu.

Bảo hiểm và Uncoverage
Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay thế hoặc sửa chữa, tùy chọn, miễn phí cho các bộ phận hoặc nhân công tại một địa điểm do Jackwell Limited chỉ định, bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm JACKPOWER được bảo hành này phát hiện có khiếm khuyết về vật chất hoặc tay nghề, nhưng loại trừ các tình huống sau:

a) Sản phẩm không được vận hành đúng theo hướng dẫn sử dụng;
b) Các bộ phận ảnh hưởng đến hư hỏng, lạm dụng, bảo dưỡng không đúng cách, bỏ bê, sử dụng các phụ kiện không phù hợp hoặc không phải bộ phận chính hãng, mặc thường, rỉ sét hoặc ăn mòn, vận chuyển, tai nạn hoặc dịch vụ không được phép.
c) Các bộ phận tiêu hao, chẳng hạn như bộ lọc, thắt lưng, đệm, bao bì, cầu chì, bàn chải, van phun nhiên liệu, dầu bôi trơn, áo bảo vệ kẽm, bộ điều nhiệt, đầu cắm đánh lửa, AVR và tụ điện không được bảo hành.
d) Lỗi do bất kỳ sự sửa đổi nào hoặc do yêu cầu của bên mua gây ra.
Bảo hành này không bắt buộc phải chịu phí vận chuyển (bao gồm cả đến và đi từ nơi phục vụ do JACKWELL chỉ định và phí lao động trong quá trình Bảo hành.
Nếu bạn gặp bất kỳ khiếm khuyết nào được bảo hành theo GUARANTEE này, vui lòng liên hệ với bất kỳ đại lý hoặc đại lý ủy quyền JACKWELL nào để nhận tên, địa chỉ và số điện thoại của địa điểm Dịch vụ và Sửa chữa được ủy quyền gần nhất trong vòng ba mươi ngày sau khi phát hiện lỗi đó.

Tuyên bố loại trừ Chúng tôi tuyên bố rằng tất cả các nghĩa vụ hoặc nghĩa vụ khác, bao gồm các thiệt hại đặc biệt hoặc hậu quả hoặc các khoản nợ tiềm ẩn phát sinh từ bất kỳ sản phẩm JACKPOWER nào không hoạt động đúng, được loại trừ ngoại trừ bảo hành nêu trên.

Một số tiểu bang hoặc quốc gia không cho phép loại trừ hoặc giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả hoặc thiệt hại đặc biệt, do đó, giới hạn hoặc loại trừ ở trên có thể không áp dụng cho bạn.

GUARANTEE này cung cấp cho bạn các quyền pháp lý cụ thể và bạn cũng có thể có các quyền khác khác nhau giữa các quốc gia và tiểu bang khác nhau. Không có người được ủy quyền để cung cấp cho bất kỳ GUARANTEE nào khác hoặc để đảm bảo bất kỳ nghĩa vụ bổ sung nào thay mặt cho Jackwell Limited.

Nhóm của chúng tôi

Có chủ yếu là 4 phòng ban trong Jackwell Group, cụ thể là:

1) Thiết bị xây dựng và khai thác mỏ.

2) Nhóm điện.

3) Bảo mật và Tập đoàn CNTT.

4) Thiết bị Air Comperssor.

Để lại lời nhắn