Jackwell Limited

Chuyên về các loại PARTS từ năm 1985,

Phụ tùng động cơ!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Jackwell Limited

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Jackwell Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Jackwell Limited Chứng chỉ
Your genset and ATS are working well. I have given your name and email to a friend who will be building a hotel in Palawan. Thanks,

—— K.S. LIM

Thanks always giving me good products. thanks for your effort you done before. your firend from Egypt.

—— Waleed-Egypt

I must confess you have a brilliant customer relations skills and i am learning from you. I tell you if you want to see how beautiful Zambia in Africa

—— Akakulubelwa Mwiyakui-Zambia

hi jenny, the powerwizard 1.1 i brought work perfect

—— Dr Claude VILLETTE -----France

Tôi đã mua một máy phát điện Jackpower từ công ty của bạn vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2008 (mười năm trước). Các máy phát điện đã phục vụ tôi rất tốt trong 10 năm, nhưng bộ lọc nhiên liệu đã trở thành bị chặn. Vấn đề là bây giờ bộ lọc mới được trang bị, tôi không thể tìm thấy bất cứ nơi nào để chảy không khí ra khỏi hệ thống nhiên liệu. Tôi rất biết ơn vì sự giúp đỡ của bạn

—— David ----- Hongkong

Jackwell Limited

1 2 3 4 5
Jackwell Limited Jackwell Limited Jackwell Limited Jackwell Limited Jackwell Limited
office Atlas Copco meeting Kho Kho Kho

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Jackpower
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 4Million-5Million
Năm thành lập : 1985
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Từ khi thành lập vào năm 1985, Jackwell Technology Co., Ltd. đã và đang cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho toàn xã hội. Jackwell hiện có 16 văn phòng, nhà kho và trung tâm dịch vụ ở Trung Quốc, với trụ sở chính đặt tại Hồng Kông. Hiện có hơn 100 nhân viên trong Tập đoàn Jackwell, và chúng tôi đang mở rộng sang nhiều ngành công nghiệp với tốc độ mở rộng nhanh chóng của Trung Quốc.

Có chủ yếu là 4 phòng ban trong Jackwell Group, cụ thể là:

1) Thiết bị xây dựng và khai thác mỏ


Jackwell đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế tại Trung Quốc, như Ingersoll-rand, Atlas Copco và Liebherr. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy trộn bê tông, máy trộn bê tông, máy khoan bánh xích thủy lực, máy khoan bánh xích khí nén, máy khoan giếng nước, máy nén khí, máy đầm đường, bộ phận ngắt và các thiết bị khác. Chúng tôi là chủ yếu trong một số ngành công nghiệp, chẳng hạn như các nhà máy thủy điện, mỏ đá xi măng, mỏ than và hệ thống đường sắt.

Để cung cấp phản hồi nhanh cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã lưu trữ hơn 1,5 triệu USD phụ tùng của Ingersoll-rand và Atlas Copco trong kho hàng Trung Quốc của chúng tôi. Gần đây, chúng tôi đã xuất khẩu máy nén khí nhỏ, máy khoan bánh xích khí nén, khoan giếng nước và phụ kiện khoan và phụ tùng thay thế cho thị trường nước ngoài.

2) Nhóm điện


Jackwell đã cung cấp máy phát điện Caterpillar và Broadcrown trong hơn 15 năm. Khách hàng lớn của chúng tôi bao gồm Viễn thông, Ngân hàng, Sân bay, Nhà máy và nhiều lĩnh vực khác trong xã hội. Chúng tôi cũng đang lắp ráp máy phát điện tại Trung Quốc, dưới tên thương hiệu "Jackpower" với xếp hạng từ 1KVA đến 2000KVA. Chất lượng của "Jackpower" genset đã giành được một danh tiếng rất tốt từ khách hàng ở Trung Quốc và thị trường nước ngoài.

Chúng tôi cũng là chuyên gia cho các phụ tùng chính hãng, như Caterpillar, Perkins, FG Wilson, Cummins, John Deere, Volvo, v.v.

Bên cạnh máy phát điện, chúng tôi cũng cung cấp giải pháp tổng thể về các vấn đề về điện, chẳng hạn như Powerware - UPS, hệ thống DC và pin, thiết bị sét và nhiều sản phẩm điện tử khác.

3) Nhóm bảo mật và CNTT


Jackwell mua lại thương hiệu nổi tiếng của Mỹ Locktronix vào năm 2004 và bắt đầu sản xuất ổ khóa điện tại Trung Quốc. Kể từ đó, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông, Nam Á và châu Phi. Thị trường của chúng tôi đang mở rộng mỗi năm và chúng tôi đang tìm kiếm nhiều nhà phân phối ở các quốc gia khác nhau để trở thành đối tác kinh doanh của chúng tôi. Bên cạnh ổ khóa điện và phụ kiện, chúng tôi cũng đã phát triển hệ thống kiểm soát truy cập của riêng mình bởi nhóm phần mềm của chúng tôi. Hệ thống này bao gồm giải pháp thẻ thông minh và kiểm soát truy cập sinh trắc học, chẳng hạn như khóa tay, vân tay và nhận diện khuôn mặt. Hệ thống EC-PAYROLL của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nhà máy ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục.

Sau khi tất cả, Jackwell có mục tiêu " Luôn cung cấp tốt nhất " và chúng tôi sẽ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được kinh doanh tốt với các đối tác của chúng tôi

Chi tiết liên lạc
Jackwell Limited

Người liên hệ: Miss. Jenny lai

Tel: 13058566006

Fax: 86-0769-22687018

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi